Tại sao bạn nên chọn Sunrise Home

 • Khẳng định cá tính riêng của khách hàng
 • Bạn muốn được tự mình lên các ý tưởng về một căn hộ đẹp, sang trọng, tinh tế mà vẫn phù hợp với túi tiền
 • Bạn muốn đươc phục vụ trọn gói từ thiết kế, gia công đồ gỗ, bảo hành, bảo trì sản phẩm mà không lo về chất lượng và giá cả.

Sunrise Home là lựa chọn hàng đầu của bạn

 • Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến, đồng thời được lựa chọn rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả sản phẩm. Cùng với phương châm, đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà việt.
 1. Sunrise home là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, làm tổng thể từ khâu thiết kế đến sản xuất nội thất, thi công lắp đặt.
 2. Là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, không ngừng sáng tạo để tìm ra những cái mới trong thiết kế và sản xuất. Vì vậy Sunrise Home khẳng định rằng cung cấp cho khách hàng những tư vấn chính xác bổ ích, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Luôn đặt ở vị trí khách hàng, để đem lại tư vấn hợp lý về chất lượng và giá cả cũng như chất lượng, kiểu cách.
 3. Phong cách thiết kế luôn tôn vẻ đẹp của sản phẩm. Trau chuốt từng đường nét, thiết kế may đo theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế, sản xuất, với kinh nghiệm bề dày hơn 5 năm.
 5. Luôn chăm sóc dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo, đem lại cảm giác an tâm cho khách hàng.
 6. Sở hữu xưởng sản xuất với đội ngũ công nhân lành nghề, không qua trung gian
 7. Bộ phận quản lý chất lượng công trình chuyên nghiệp. đóng vai là những khách hàng khó tính để giám sát những người thợ trực tiếp thi công, làm cho sản phẩm đạt chất lượng và tinh tế nhất.
 8. Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín, giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong kiểm soát chất lượng. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0973799700