PHONG CÁCH SCANDINAVIAN (BẮC ÂU) GÂY XIÊU LÒNG BẤT CỨ AI

Phòng khách được xem là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà, nhất là với phong cách Scandinavian (Bắc Âu) - bởi đó là bộ mặt thể hiện đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà.

 

Scandinavian, hay phong cách Bắc Âu là xu hướng giúp cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng; tập trung vào các yếu tố đơn giản, sự tối giản với các chức năng riêng biệt. Phong cách thiết kế này đã trở nên phổ biến khắp thế giới với nguồn cảm hứng bất tận dành cho các kiến trúc sư cũng như người đam mê nghệ thuật kiến trúc.

Phong cách nội thất Scandinavian Bắc Âu với sự kết hợp giữa hình thức và công năng, tập trung vào yếu tố thoải mái. Thật dễ dàng để biết được lý do vì sao rất nhiều người cảm thấy chìm đắm với phong cách thiết kế Bắc Âu này. Với các căn hộ chung cư mang hơi hướng hiện đại nhưng yêu thích phong cách này và chi phí hạn hẹp, cũng không hẳn là quá khó để biến ước mơ thành hiện thực.

Gia đình cô Hoa vốn là người rất hiện đại, nhưng yêu thích những nét chấm phá, màu sắc trầm lạnh, classic và trung tính. Vì vậy, Sunrise Home mang đến điểm nhấn chính là bộ sofa, đèn thả, khung tranh, tủ gỗ... nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

Cùng Sunrise Home nhìn lại những hình ảnh thiết kế nội thất đã được thực hiện tại nhà cô Hoa nhé.

 

*Thông tin dự án

- Chủ đầu tư: Cô Hoa

- Diện tích căn hộ: 100m2

- Phong cách: Bắc Âu - Scandinavian

 

Bạn có muốn sở hữu căn nhà với phong cách thiết kế Scandinavian tinh tế, liên hệ chúng tôi qua địa chỉ bên dưới nhé.

-------------------------------------------

Sunrise Home - Thiết kế, sản xuất, thi công nội thất

  • Add office:201-C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  •  Add factory: Đồng Nhân, Hoài Đức, Hà Nội
  •  Hotline: 𝟎𝟗𝟕𝟑.𝟕𝟗𝟗.𝟕𝟎𝟎
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0973799700